3 cam kết vàng làm nên thương hiệu cho shop hoa tươi mr hoa

Nghiêm túc thực hiện những cam kết vàng với quý khách hàng, mr hoa đã khẳng định được uy tín thương hiệu trên thị trường dịch vụ. Theo đó chúng tôi đã nhận được đánh giá cao của người dùng và tiếp tục tạo nên những lợi thế cạnh tranh khác biệt cho doanh nghiệp. Tin chắc rằng khi lựa chọn mr hoa, bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi tuyệt đói cùng 3 lời cam kết vàng dưới đây.

Mr hoa cam kết cung cấp hoa tươi giá rẻ

Trước sự đa dạng của giá bán hoa tươi, mr hoa thu hút được người dùng nhờ bảng báo giá ưu đãi dành cho dòng sản phẩm. Theo thống kê cho thấy, báo giá mà chúng tôi đưa ra rẻ hơn rất nhiều so với những đơn vị đang có mặt trên thị trường hiện nay. Nếu nơi nào cho báo giá rẻ hơn, mrhoa sẵn sàng hoàn trả mọi chi phí cho người dùng.

Đi sâu vào chi tiết, mức giá được chúng tôi áp dụng cho các mẫu hoa tươi dao động từ 300.000₫ đến 700.000₫/sản phẩm. Trong trường hợp quý khách hàng cần được cung ứng mẫu hoa tươi cao cấp hơn, giá cả lẵng hoa có chủng loại ngoại nhập sẽ nằm trong khoảng 700.000₫ đến 2.000.000đ/sản phẩm.

Mr hoa cam kết phục vụ với quy trình chuyên nghiệp

Với phương châm phát triển vì lợi ích của hàng, mr hoa cam kết cung cấp quy trình phục vụ chuyên nghiệp. Dựa vào đây, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu chọn mua hoa tươi của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Ngay sau đó đơn vị sẽ đem đến dòng sản phẩm thỏa mãn 100% yêu cầu của mọi người.

Nếu như bạn cần nhận được lời tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Bên trong mỗi một lời khuyên được đưa ra đều dựa trên nhu cầu sử dụng và lợi ích túi tiền của người dùng gần xa. Chúng tôi tuyệt đối không vì vụ lợi cá nhân mà đem đến lời tư vấn kém trung thực.

Mr hoa cam kết chất lượng hoa tươi vượt trội

Khác với các sản phẩm hoa tươi mau phai tàn, mr hoa đảm bảo mẫu hoa tươi của đơn vị kéo dài thời gian sử dụng một cách bền lâu. Theo đó bó hoa tươi do chúng tôi thiết kế giữ được màu sắc tươi tắn trong nhiều ngày tiếp theo.

Để làm được điều này, đơn vị đã cả nghiên cứu và áp dụng phương thức bảo quản hoa đúng kỹ thuật dành cho dòng sản phẩm. Đi kèm với đó là chú trọng khâu thiết kế hoa tươi sáng tạo, để đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao nhất dành cho người dùng.

Thực tế cho thấy, mỗi một bó hoa sao quy trình thiết kế chuyên nghiệp đều sở hữu độ bền chắc cực cao và không dễ rơi rớt dù phải chịu lực tác động. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi chọn mua những sản phẩm hoa tươi chất lượng tại cơ sở kinh doanh chuyên nghiệp.

Ngay bây giờ để được cung ứng dòng sản phẩm

giá rẻ, chất lượng, quý khách hàng vui lòng liên hệ mr hoa. Chúng tôi sẽ sẽ đáp ứng tối đa yêu cầu của mọi người và giao nhận hoa tươi nhanh chóng trong ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *