Các điểm du lịch ở Cô Tô luôn làm du khách yêu thích

Cô Tô luôn là một điểm du lịch hấp dẫn, nơi đây hàng năm thu hút được rất nhiều khách du lịch mang lại một Quảng Ninh rất giàu có và phát triển. Sở dĩ nơi đây thu hút được nhiều du khách là do ở Cô Tô có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn.và nếu bạn đã tới nơi đây thì đừng bỏ qua các địa điểm du lịch ở Cô Tô tuyệt vời sau đây.

Ngọn hải đăng Cô Tô

Đây là điểm đến mà hầu hết du khách nào khi tới Quảng Ninh đều ghé thăm, nơi đây đang là 1 trong số hơn 30 “con mắt biển đêm” đang hoạt động trên khắp vùng lãnh hải Việt Nam, ngọn hải đăng này được xây dựng từ cuối thế kỷ 19. Và để leo lên được ngọn hải đăng này thì du khách phải đi qua những khúc cua dốc đứng và phải leo tiếp lên tới 72 bậc cầu thang thì mới lên được trên đỉnh. Từ trên cao bạn có thể nhìn thấy khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, hào hùng.

Ngọn hải đăng Cô Tô là điểm đến lý tưởng và đầy hấp dẫn
Ngọn hải đăng Cô Tô là điểm đến lý tưởng và đầy hấp dẫn

Bãi đá cầu Mỵ

Điểm đến tiếp theo khi tới Cô Tô du lịch đó chính là bãi đá cầu Mỵ đây được xem như thiên đường mà bất cứ du khách nào cũng không bỏ qua. Nơi đây có hệ thống đá trầm tích được  bào mòn qua hàng vạn năm bởi nước biển. Chính điều này đã tạo ra một kỳ quan thiên nhiên hiếm có so với các đảo nổi tiếng khác của Việt Nam. Khi tới đây thì các lớp đá sẽ hiện rõ với nhiều màu sắc và sự hấp dẫn khác nhau. Nơi đây cách loại đá xếp tầng với nhau, với nhiều màu sắc và hình thù làm cho cả khu vực như một bức tranh sống động.

Xem ngay: Cho thuê xe 7 chỗ tại Bình Dương

Làng chài và khu hậu cần nghề cá

Với những du khách nào muốn trải nghiệm thực tế các hoạt động của ngư dân như câu mực, câu cá thì không thể bỏ qua làng chài và khu hậu cần nghề cá. Tới nơi đây bạn sẽ được hòa mình với cuộc sống của ngư dân bạn hãy tự câu cá, câu mực và thưởng thức những thành quả ngay sau đó.

Không chỉ ấn tượng bởi những trải nghiệm thú vị mà nơi đây còn ấm áp tình người cư dân. Mọi người dân đều rất hòa đồng và thoải mái sẽ luôn hỗ trợ và hướng dẫn bạn để bạn có được những điều thích thú và hấp dẫn nhất.

Trong các điểm du lịch ở Cô Tô thì không thể bỏ qua các làng chài
Trong các điểm du lịch ở Cô Tô thì không thể bỏ qua các làng chài 

Nhà lưu niệm Bác Hồ

Đến với Cô Tô không chi có phong cảnh thiên nhiên sông nước mà bạn có thể ghé thăm nhiều khu di tích khác nhau cụ thể như nhà lưu niệm Bác Hồ với quần thể tượng đài, bia, nhà lưu niệm. Tới đây bạn sẽ được khám phá địa danh nơi mà thời còn sống Bác đã đồng ý cho xây dựng tượng đài, một điểm đến ít người bỏ qua và tha thiết khám phá.

Với các điểm du lịch ở Cô Tô nêu trên thì chắc chắn đã đem lại cho các bạn những thông tin cần thiết cho chuyến đi đầy hấp dẫn. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết và kỹ hơn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *