Hướng dẫn cách cài đặt, đăng nhập zalo và ẩn số điện thoại trên zalo

Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Thông qua ứng dụng này, mọi người có thể trao đổi thông tin dễ dàng và tìm kiếm thêm được nhiều bạn bè mới. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách cài đặt và đăng nhập zalo trên máy tính. Hãy cùng Hổi đáp trực tuyến giải đáp các cách đăng nhập zalo trên máy tính hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Tải ứng dụng zalo cho máy tính
Tải ứng dụng zalo cho máy tính

Cách cài đặt ứng dụng zalo trên máy tính 

Đối với những bạn thường xuyên làm việc với zalo trên máy tính thì việc cài đặt chúng là rất cần thiết. Với giao diện thân thiện đẹp mắt, màn hình lớn cùng nhiều tính năng tương tự như trên điện thoại nên sẽ giúp bạn trò chuyện và nhắn tin với bạn bè, người thân hay đồng nghiệp dễ dàng hơn.

Các bước cài đặt ứng dụng zalo như sau:

  • Tải ứng dụng zalo về máy tính

  • Sau khi đã tải ứng dụng xong, bạn sẽ mở tập tin và tiến hành cài đặt thông qua việc đúp chuột trái 2 lần hoặc nhấp chuột phải chọn open.

  • Sau khi cài đặt xong, bạn hãy mở ứng dụng này lên và tiến hành Zalo đăng nhập.

Các cách đăng nhập zalo trên máy tính hiệu quả

Nếu như bạn đã có tài khoản và nhớ mật khẩu zalo thì hãy nhập các thông tin đó vào giao diện đăng nhập của ứng dụng zalo. Hoặc bạn có thể đăng nhập zalo thông qua mã QR bằng cách chọn quét mã QR trên điện thoại.

Sau đó đưa điện thoại của bạn lại gần mã QR đang hiển thị trên máy tính để tiến hành quét mã. Tiếp tục bấm chấp nhận để đăng nhập vào máy tính và có thể trò chuyện cùng những người thân yêu của mình.

Cách đăng nhập zalo trên máy tính thông qua số điện thoại và mật khẩu
Cách đăng nhập zalo trên máy tính thông qua số điện thoại và mật khẩu

Ngoài hai cách trên, thì vẫn có thể đăng nhập vào zalo với phiên bản zalo web. Đây là phiên bản cực kỳ thích hợp với những bạn ít sử dụng zalo nên không muốn cài đặt. Chỉ cần bạn vào trang https://chat.zalo.me/ thì sẽ xuất hiện giao diện zalo để bạn có thể đăng nhập.

Cách ẩn số điện thoại trên ứng dụng zalo

Thực chất khi bạn sử dụng zalo thì số điện thoại của bạn đã được ẩn đi. Chỉ có bạn và những người lưu số điện thoại bạn trong danh bạ thì mới thấy thông tin số điện thoại. Để bảo mật cao hơn, bạn nên hạn chế kết bạn đối với những người không quen biết qua tính năng tìm quanh đây của ứng dụng này.

Bỏ chọn mục số điện thoại để tắt tính năng kết bạn qua điện thoại và bảo mật thông tin hiệu quả
Bỏ chọn mục số điện thoại để tắt tính năng kết bạn qua điện thoại và bảo mật thông tin hiệu quả

Bạn chỉ nên cho số điện thoại của mình cho những người quen biết. Bởi nếu cho người lạ thì họ sẽ dễ dàng kết bạn với bạn qua số điện thoại trên ứng dụng zalo. Tuy nhiên, bạn có thể tắt tính năng cho người khác kết bạn qua số điện thoại bằng cách bỏ chọn mục số điện thoại trong Cài đặt. Từ đó giúp bạn bảo mật thông tin hiệu quả hơn và tránh bị làm phiền.

Bài viết trên đã chia sẻ cách cài đặt, đăng nhập zalo và ẩn số điện thoại trên ứng dụng này hiệu quả. Qua đó, hy vọng bạn đã bổ sung thêm nhiều kiến thức hay về ứng dụng zalo này và có thể kết nối thêm nhiều bạn bè dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *