Khuyến mại truyền hình cáp – Thời điểm lý tưởng để đăng ký dịch vụ

Khi đăng ký truyền hình cáp sử dụng cho gia đình, khuyến khích bạn nên chọn thời điểm có các chương trình khuyến mại truyền hình cáp. Vì khi đó, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn cho cùng 1 nhu cầu sử dụng và mức chi trả.

Vì sao nên đăng ký dịch vụ khi có khuyến mại truyền hình cáp fpt?

C:\Users\Administrator\Desktop\bảng-giá-internet-fpt.jpg

Khuyến mại truyền hình cáp fpt mang lại nhiều lợi ích sử dụng

Truyền hình cáp fpt cung cấp đa dạng các kênh truyền hình trong và ngoài nước phục vụ nhu cầu giải trí của mọi thành viên trong gia đình.

Kênh bóng đá, kênh phim ảnh, kênh ca nhạc, kênh thiếu nhi… còn kèm theo các chế độ thông minh như lưu trữ dữ liệu, tua lại, xem online, kiểm soát kênh, khóa kênh, karaoke… nên truyền hình cáp thích ứng rất nhanh với nhu cầu sống tại mọi gia đình, trở thành nhu cầu thiết yếu.

Khi đăng ký dịch vụ truyền hình cáp thông thường, khách hàng sẽ phải chi trả cho phí phụ kiện, phí lắp đặt, cước phí sử dụng…

Nhưng khi đăng ký dịch vụ vào thời điểm triển khai các chương trình khuyến mại truyền hình cáp, các loại phí như phí lắp đặt và phụ kiện sẽ được miễn phí hoặc tặng kèm, kèm theo các ưu đãi riêng biệt khác khi khách hàng thỏa một vài điều kiện áp dụng khuyến mại.

Thông thường, mức chi trả cho sản phẩm cốt lõi của dịch vụ truyền hình cáp là không thay đổi trong gói kèm khuyến mại truyền hình cáp fpt, nhưng lợi ích là nhiều hơn.

Khách hàng được yêu cầu thỏa mãn một số điều kiện như thời gian sử dụng tối thiểu, đóng trước cước phí tháng, sử dụng kết hợp với 1 sản phẩm dịch vụ khác… Khi có thể thỏa mãn các yêu cầu này, một loạt các lợi ích sẽ được liệt kê cho khách hàng từ gói khuyến mại truyền hình cáp.

Đăng ký dịch vụ với các khuyến mại truyền hình cáp fpt tại đây

C:\Users\Administrator\Desktop\truyenhinhfptdanang2019.jpg

Đăng ký ngay để sử dụng kèm khuyến mại truyền hình cáp fpt

Fpt luôn có đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp nắm rõ từng thông tin chi tiết của sản phẩm dịch vụ và chương trình khuyến mại truyền hình cáp fpt.

Khách hàng có thể nhận tư vấn trực tiếp từ cửa hàng khi đến tham quan, tham khảo và tìm hiểu dịch vụ.

Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn online thông qua điện thoại, các trang mạng xã hội để khác hàng có thể tiếp cận thông tin dịch vụ và khuyến mại truyền hình cáp nhanh chóng, rõ ràng nhất.

Khách hàng luôn lưu ý về chi tiết của dịch vụ kèm khuyến mại truyền hình cáp, từ các thiết bị đi kèm, đến các tặng phẩm, các điều kiện sử dụng và ràng buộc bào hành. Nó vì lợi ích khách hàng và đảm bảo thỏa đáng cam kết đôi bên trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, tránh các phát sinh ngoài ý muốn.

Fpt cam kết chất lượng dịch vụ không thay đổi, và còn gia tăng cho sản phẩm kèm đăng ký wifi miễn phí để khách hàng tin tưởng chọn dùng.

Khi có nhu cầu đăng ký truyền hình cáp sử dụng cho gia đình, hãy chọn thời điểm kèm ưu đãi, khuyến mại truyền hình cáp để có được quyền lợi sử dụng dồi dào nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *