Một số ưu đãi hấp dẫn được áp dụng khi mua hàng tại Mi bunny

Bạn đang định mua điện thoại thông minh? hay các thiết bị điện tử khác? Bạn muốn tìm một nhà bán lẻ chất lượng? Hay bạn muốn tìm một nơi bán hàng kèm theo những ưu đãi hấp dẫn được áp dụng khi mua hàng?… Tất cả những mong muốn của người tiêu dùng hoàn toàn được đáp ứng khi đến với nhà cung cấp các thiết bị điện tử Mi bunny.

Ưu đãi về giảm giá trực tiếp

Theo nhiều người tiêu dùng, các chính sách về giá được áp dụng tại

Mibunny chưa bao giờ làm nhiều người thất vọng. Thêm vào đó, vào những ngày lễ của đất nước như lễ 30/4, 1/5 , 2/9,… hay kỉ niệm thành lập hay những ngày đặc biệt khác, đơn vị này luôn đưa ra những chiến lược giảm giá để người tiêu dùng có thể đã mua thiết bị giá rẻ lại được rẻ hơn. Và phí ưu đãi thường là bao nhiêu? Ưu đãi giảm giá từ 10%, 20%, 30%,… thậm chí lên đến 50 hay 60% trên giá bán sản phẩm.

Một số ưu đãi hấp dẫn được áp dụng khi mua hàng tại Mi bunny
Một số ưu đãi hấp dẫn được áp dụng khi mua hàng tại Mi bunny

Ưu đãi về tặng quà kèm theo

Để đa dạng những ưu đãi hấp dẫn nhằm đem lại cho khách hàng sự tiện nghi, thoải mái cho khách hàng, những món hàng được bán vào dịp đặc biệt có thể được tặng kèm những món đồ giá trị như bộ nồi inox, chén dĩa, thùng nước ngọt, phụ kiện kèm theo,…

Ưu đãi về tiền mặt nhận liền tay

Với số tiền mặt nhận liền tay trị giá 500.000, 1 triệu, 2 triệu,… khi mua hàng tại Mi bunny. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được ưu đãi giảm giá nhưng bằng tiền mặt. Vào dịp tết, đây được xem là tiền “may mắn” kèm theo mong ước khách hàng sẽ làm ăn thuận lợi nên đã nhận được sự ưa chuộng của khách hàng.

Ngoài ra còn nhiều ưu đãi khác mà chúng tôi khó có thể dùng vài dòng để diễn tả được như mua phụ kiện đồng giá, giảm giá ở lần mua sau, voucher dùng bữa tại nhà hàng, vé xem phim,… Tất cả những ưu đãi nêu trên được luân phiên áp dụng vào những thời điểm khác nhau trong năm với từng sản phẩm cụ thể.

Giới thiệu về nhà cung cấp các thiết bị điện tử Mi bunny

Giới thiệu về nhà cung cấp các thiết bị điện tử Mi bunny
Giới thiệu về nhà cung cấp các thiết bị điện tử Mi bunny

Kể từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, người tiêu dùng luôn đánh giá cao về chất lượng các thiết bị điện tử được bán ra thị trường. Kèm theo đó là các chính sách về giá cả phải hợp túi tiền của người tiêu dùng cùng với những thiết bị điện tử mua tại Mibunny được hưởng chế độ bảo hành lên đến 25 năm. Nhờ thế, đơn vị kinh doanh này hoàn toàn đủ sức làm khách hàng hài lòng.

Thêm vào đó là thái độ phục vụ của nhân viên rất tận tâm sẵn lòng tư vấn bằng việc hướng dẫn về những tính năng của sản phẩm nhằm để người tiêu dùng cái nhìn khách quan hơn khi đưa ra quyết định mua hàng tại Mibunny.vn.

Với uy tín doanh nghiệp và một số ưu đãi hấp dẫn được áp dụng khi khách hàng chọn lựa những

thiết bị điện tử của Mi bunny mà không cần phải lo ngại gì cả. Nhờ đó, mức độ tin cậy mà người tiêu dùng đánh giá về đơn vị cung cấp các thiết bị điện tử này chưa bao giờ sụt giảm. Liệu bạn có phải là người tiếp theo ưa chuộng dịch vụ của chúng tôi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *