Nón fullface – những điều mà bạn chưa biết

Mũ bảo hiểm là vật dụng không thể thiếu mỗi khi bạn bước lên xe. Chúng giúp bảo vệ phần đầu được an toàn hơn Nó giúp bảo vệ phần đầu, bảo đảm an toàn tính mạng mỗi khi tham gia giao thông. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại mũ bảo hiểm khác nhau, các sản phẩm được các phượt thủ cũng như đông đảo người lựa chọn đó là nón fullface.

Tuy nhiên nhiều người dùng vẫn chưa biết được hết những ưu điểm cũng như tính năng vượt trội của loại nón bảo hiểm này. Dưới đây là những chia sẻ chi tiết về mũ bảo hiểm fullface – những điều mà bạn chưa biết để bạn hiểu rõ hơn về loại nón độc đáo này nhé.

Nón bảo hiểm fullface là gì?

Nón fullface là loại mũ bảo hiểm có hình dạng và cấu tạo phủ kín phần đầu chúng bao gồm cả vùng mặt và cằm. Loại mũ này luôn chỉ có một khe hở phía trong vành đai trước mũi và mắt được bao bọc bởi một tấm che mặt bằng nhựa trong suốt hoặc có màu và người dùng có thể xoay lên xuống tùy ý. 

Nón fullface có cấu tạo gồm nhiều bộ phận khác nhau
Nón fullface có cấu tạo gồm nhiều bộ phận khác nhau

Hiện nay đa số nón bảo hiểm fullface đều được trang bị thêm lỗ thông khí khá tốt nên bạn không phải lo về vấn đề bí hoặc là khó chịu khi đội. Hơn nữa, theo nhiều nghiên cứu cho thấy rằng khoảng 35% số tai nạn làm vùng cằm của người lái xe bị tổn thương nặng nên loại mũ bảo hiểm che cả phần cằm này sẽ giúp bảo vệ người đội trở nên tối ưu.

Những ưu điểm vượt trội của nón bảo hiểm fullface mà bạn chưa biết

So với những loại mũ bảo hiểm ½ hoặc là mũ 3/4 thì nón Fullface là dòng mũ bảo hiểm đảm bảo an toàn nhất vì chúng giúp bảo vệ vùng đầu kín hơn, hạn chế tối đa sự tiếp xúc của phần đầu xuống bề mặt để giảm thiếu thương tích trong quá trình lái xe. Những sản phẩm đảm bảo chất lượng có kết cấu chắc chắn và ổn định. Tuy được trùm toàn bộ đầu nhưng nhờ phần đệm xốp bên trong có chất liệu thấm hút tốt nên đảm bảo sự thoáng mát cũng như cảm giác vô cùng dễ chịu cho người đội. 

Nón fullface giúp bảo vệ an toàn hơn cho phần đầu
Nón fullface giúp bảo vệ an toàn hơn cho phần đầu

Đặc biệt hơn nữa, phần kính của mũ fullface còn có khả năng cản nắng, mưa, gió, bụi, giúp người lái xe tự tin di chuyển trong mọi điều kiện thời tiết. Bên cạnh đó để thuận tiện hơn cho việc cất trữ và bảo quản, các nhà sản xuất thường tặng kèm túi đựng nón bảo hiểm fullface để trong trường hợp khi không sử dụng bạn cất vào túi để hạn chế tình trạng trầy xước cũng như chống bụi hiệu quả. Bên cạnh đó, nếu bạn là người cẩn thận và có đam mê với loại mũ bảo hiểm độc đáo này thì có thể đầu tư thêm các loại phụ kiện như chai rửa kính, phụ kiện tai mèo hoặc là nhãn dán,…

Trên đây là những thông tin chi tiết về nón fullface cũng như những ưu điểm vượt trội của loại mũ bảo hiểm độc đáo này. Hi vọng với những chia sẻ chi tiết trên bạn đã hiểu rõ hơn về loai nón bảo hiểm độc đáo này. Từ đó có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp giúp bảo vệ bạn được an toàn hơn trong mọi chuyến đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *