Sử dụng hệ thống barie tự động như thế nào?

Hiện nay việc lắp đặt hệ thống barie tự động đã trở nên phổ biến. Hầu hết các cơ quan hành chính, trụ sở doanh nghiệp, khu chung cư, trường học, bệnh viện… đều lắp đặt hệ thống này để kiểm soát phương tiện, đảm bảo vấn đề an ninh. Tuy nhiên vẫn còn có rất nhiều khách hàng đến cửa hàng của chúng tôi và mong muốn được tư vấn kĩ hơn về cách sử dụng cũng như công dụng cụ thể của hệ thống này. Vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ giải dáp tất cả những thắc mắc về việc sử dụng hệ thống barie tự động.

Sử dụng hệ thống barier tự động như thế nào?
Sử dụng hệ thống barier tự động như thế nào?

Tại sao barie tự động lại có chức năng bảo vệ an ninh?

Barie tự động là một hệ thống vô cùng đơn giản bao gồm một hộp động cơ và một thanh chắn nên chắc chắn rằng bất kì ai cũng thắc mắc làm sao mà sản phẩm này lại có khả năng bảo đảm an ninh trật tự. Trong suy nghĩ của mỗi người thì hầu như là việc làm sao để có thể bảo vệ an toàn đó chính là có những chiếc cổng, chiếc cửa thật lớn và vững chắc.

Tuy nhiên trong xã hội hiện đại chúng ta không thể dùng tường rào bao quanh được vì sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan đồng thời còn cản trở sự phát triển của mình. Hệ thống barie đảm nhiệm chức năng bảo vệ an ninh của mình bằng cách nó sẽ hỗ trợ người nhân viên bảo vệ trong việc kiểm soát phương tiện ra vào cơ quan. Điều này sẽ khiến cho những đối tượng có ý định phạm tội khó có thể trà trộn vào bên trong. Vấn đề an ninh sẽ được đảm bảo hơn nhiều.

Tuổi thọ của một hệ thống barie là bao lâu?

Với một hệ thống barie tu đong chất lượng được cung cấp từ các cửa hàng có uy tìn thì chúng hoàn toàn được làm những chất liệu có độ bền cao. Vì thế sau nhiều năm chúng vẫn có thể hoạt động bình thường và nhìn như mới. Tuy nhiên đây là một sản phẩm hoạt động nhờ điện năng và các hoạt động cơ vì thế trong quá trình hoạt động không thể tránh khỉ sự hao mòn. Vì thế để có thể kéo dài thời gian sử dụng của một hệ thống barie thì chúng ta nên thực hiện bảo trì chúng thường xuyên.

Nếu không được thực hiện các biện pháp bảo trì thì chỉ sau vài năm hoạt động hệ thống barie của bạn sẽ không thể hoạt động bình thường được.

Việc bảo trì hệ thống barier tự động mang lại hiệu quả gì?

Sự cần thiết việc bảo trì hệ thống barie tự động
Sự cần thiết việc bảo trì hệ thống barie tự động 

Thông thường chúng ta sẽ lắp đặt cổng kiểm soát barie tự động tại những nơi có nhiều người ra vào, bãi giữ xe thông minh… Chúng phải hoạt động đóng mở liên tục suốt nhiều giờ liền, đồng thời lại được lắp đặt ngoài trời chịu sự tác động của yếu tố thời tiết. Vì thế chỉ sau một thời gian ngắn các thiết bị này sẽ gặp phải một vài vấn đề đòi hỏi bạn phải kịp thời phát hiện và khắc phục. Khi bạn sử dụng các dịch vụ bảo trì thường xuyên sẽ đem lại rất nhiều lợi ích như: kéo dài thời gian hoạt động của barrie, giảm tối đa sự hao mòn của các thiết bị cơ học của hệ thống, cải thiện tính thẩm mĩ của barie, phòng ngừa việc xảy ra các tình huống đáng tiếc như: cáy, nổ, kẹt động cơ… 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *