Thủ Đô Group cung cấp cửa nhôm xingfa cực tốt hiện nay

Bạn là người rất thích sở hữu những chiếc cửa nhôm xingfa chính hãng tại TPHCM. Bạn phân vân không biết nơi nào sẽ cung cấp sản phẩm chính hãng. Một gợi ý cho bạn công ty Thủ Đô Group -chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa, vách kính với chất lượng sản phẩm cực tốt và được người dùng đánh giá cao. Bạn hãy yên tâm và sử dụng sản phẩm tại đơn vị này cung cấp nhé

Thủ Đô Group cung cấp sản phẩm những loại cửa nhôm nào?

Cửa nhôm xingfa chính hãng là sản phẩm được cấu tạo từ hai  bộ phận chính gồm kính cường lực và nhôm xingfa được nhập khẩu chính hãngtừ  Quảng Đông. Cửa nhôm xingfa chính hãng đang được nhiều công trình nước ta sử dụng và bố trí ở những khu vực quan trọng mang lại vẻ đẹp mỹ quan cho công trình.

Các loại cửa nhôm xingfa
Các loại cửa nhôm xingfa

Ngày nay cửa nhôm xingfa sử dụng thanh profile được nhập khẩu Trung Quốc chính hãng 100%  nên chất lượng khỏi bàn. Chúng có cấu tạo gồm nhiều khoang rỗng và các gân sole bên trong làm gia tăng tính cứng, chắc chắn và làm cho khả năng chống trộm ở những công trình cực kỳ tốt.

Khung nhôm xingfa giúp bề mặt kính cường lực được bảo vệ và tạo ra tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ cánh cửa, ngoài ra cửa nhôm xingfa chính hãng còn có sự kết hợp hài hòa bộ phụ kiện và kim khí đồng bộ KinLong.

Cửa nhôm xingfa chinh hãng được ưa chuộng trên thị trường nhờ tính năng vượt trội và sử dụng nhiều tại các công trình dân dụng hiện nay.

  • Theo số lượng cánh: cửa nhôm xingfa chính hãng1 cánh, 2 cánh, 4 cánh,…
  • Theo kiểu thiết kế: cửa đi, cửa sổ nhôm xingfa
  • Theo cơ chế hoạt động: cửa nhôm xingfa chính hãng mở lùa, hất, cửa mở quay và xếp trượt.
  • Theo hệ nhôm xingfa sử dụng làm cửa: nhôm xingfa hệ 55, nhôm xingfa hệ 63 và nhôm xingfa hệ 93..

Ưu điểm của dòng cửa nhôm xingfa 

Cửa nhôm xingfa chính hãng dántem đỏ mang nhiều ưu điểm:

Khả năng cách âm,  cách nhiệt rất tốt vì được tạo ra theo cấu trúc dạng hộp, vì thế chúng sẽ có nhiều khoang trống bên trong và các phụ kiện sẽ giúp cho bộ cửa xingfa trở nên chắc chắn và kiên cố hơn.

Đi cùng với khung cửa xingfa và kính cường lực là hệ gioăng kép EPDM cùng các phụ kiện giúp bộ cửa kín nước, kín khí, ngăn cản các sự lưu thông không khí giúp giữ ấm vào mùa đông và làm mát vào mùa hè.

Cửa xingfa được thiết kế chắc chắn nên khi mở cửa nhôm xingfa chính hãnggiữ được độ an toàn cao và phù hợp với nhiều công trình và điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Cửa nhôm xingfa chính hãng
Cửa nhôm xingfa chính hãng

Cửa nhôm xingfa chính hãng mang lại hiệu quả cao về mặt kinh tế, màu sắc và độ bền của sản phẩm  được giữ lâu, ít bị cong vênh nên chi phí bảo dưỡng rất thấp hoặc không phát sinh.

Cấu tạo cửa xingfa là các vật liệu có trọng lượng vô cùng nhẹ nên giảm được tải trọng cho công trình, màu sắc thiết kế tinh tế và đa dạng phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ https://xingfagroup.vn/bao-gia-cua-nhom-xingfa_p374.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *