Tìm hiểu một số vai trò của mặt nạ phòng độc 3m chính hãng và dây đai một mắt

Hai sản phẩm bảo hộ lao động hiện nay là mặt nạ phòng độc 3m chính hãng và dây đai 1 móc đang được tìm kiếm rất nhiều. Vậy thực chất công dụng và hiệu quả của loại bảo hộ này ra sao cùng tìm hiểu qua bài viết sau. 

Thông tin chi tiết về dây đai an toàn

Hiện nay sự phát triển của đất nước ngày một lớn mạnh nên nhu cầu sử dụng trang thiết bị bảo hộ lao động là hết sức cần thiết. Nhưng việc đảm bảo an toàn cho công nhân, nhân viên là bài toán khó cho doanh nghiệp, chủ đầu tư làm thế nào để tùng tiệm giá thành mà lại đảm bảo được an toàn lao động. Nắm bắt được nhu cầu đó nhà hàng chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến bạn dây đai 1 móc, dây an toàn toàn thân 1 móc tenma của nhà hàng Nhật Quang. Dây an toàn được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu nhưng mức giá phải chăng so với hàng du nhập tiêu chuẩn chất lượng tương đương.

Dây an toàn toàn thân một móc lớn
Dây an toàn toàn thân một móc lớn

Dây đai 1 móc đã được kiểm định chất lượng tại trọng tâm an toàn lao động Việt Nam theo tiêu chuẩn TCVN 7802:2007, 2008

Dây đai 1 móc đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại cục sở hữu trí tuệ.

Mặt nạ phòng độc 3m chính hãng chính hãng an toàn

Tiêu chuẩn chất lượng: EN 136.1, TCVN Chất liệu: nhựa và màng poly, pin lọc hoạt tính Tính năng: Chống bụi, chống tia lửa Màu sắc: Màu xám Môi trường: Môi trường với không khí bị ô nhiễm, hóa chất

Mặt nạ phòng độc 3m chính hãng được tiêu dùng trong các vụ hỏa hoạn, giúp người tiêu dùng giảm thiểu được sự liên quan của hơi nóng từ lửa, hạn chế tình trạng ngạt khí lúc chưa mang lực lượng cứu hộ đến kịp thời.

– Công dụng

Mặt nạ phòng độc 3m chính hãng được sử dụng để giúp người dùng chống lại hơi nóng của lửa, chống cay mắt và tránh hít buộc phải những khói độc do đám cháy gây nên.

Thao tác sử dụng mặt nạ chống độc rất đơn giản
Thao tác sử dụng mặt nạ chống độc rất đơn giản 

– Cách sử dụng

Trước tiên, bạn đặt mặt nạ vào đúng sở hữu khuôn miệng, mũi sao cho khít và chóng vánh nhất mực bằng bộ phận dây an toàn vòng qua sau đầu.  

Mặt nạ phòng độc 3M chính hãng 

– Cách bảo quản

Để mặt nạ mang tuổi thọ cao, bạn buộc phải bảo quản mặt nạ ở những nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi dùng cần vệ sinh sạch sẽ và kiểm tra định kỳ để phát hiện ra các hư hỏng bất thường, kịp thời thay thế, sửa chữa.

– Giá thành: Dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng.

– Một số dây đai 1 móc tham khảo: Mặt nạ phòng độc 3M chính hãng, mặt nạ phòng độc 3M 7772, mặt nạ phòng độc 3M 6100.

Mặt nạ phòng độc 3M 1211

3M là 1 trong những tập đoàn sản xuất đồ bảo hộ lao động bậc nhất thế giới. dây đai 1 móc bảo hộ 3M có chất lượng cao, và giá bán dây đai 1 móc cũng “cao” tương xứng, siêu phổ biến, và do đó mẫu gì đến bắt buộc đến, hàng giả 3M.

Hàng nhái 3M không buộc phải là chuyện gần đây mà đã diễn ra phổ biến năm. Một số người dùng sở hữu kinh nghiệm sử dụng hàng 3M biết việc này.

Bài viết Sau vừa mang đến cho bạn một số thông tin về mặt nạ phòng độc 3m chính hãng và dây đai 1 móc . Để tìm hiểu báo giá của sản phẩm mời liên hệ đến website của Bảo Hộ Long Châu và có được những ưu đãi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *