Tổng hợp các bài học khi Thuê máy photocopy quận Gò Vấp

Những năm gần đây, nhu cầu đặt dịch vụ Thuê máy photocopy quận Gò Vấp ngày càng tăng. Bởi dịch vụ này doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư và có cơ hội sở hữu dòng máy photocopy đời mới. 

Tuy vậy, khi thuê máy photocopy, có một số doanh nghiệp lo lắng sẽ chọn phải dịch vụ dỏm. Thấu hiểu nỗi lo này của doanh nghiệp, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các bài học khi thuê máy photocopy nhé!

Thuê máy photocopy quận Gò Vấp giúp bạn có thể sở hữu dòng máy đời mới để sử dụng
Thuê máy photocopy quận Gò Vấp giúp bạn có thể sở hữu dòng máy đời mới để sử dụng

Tìm hiểu về cụm sấy của máy photocopy

Đây là thành phần quan trọng của máy photocopy và nó có chức năng là kết thúc quá trình in ấn. Cụm sấy máy photocopy gồm những bộ phận chính sau: 

  • Lô sấy: là bộ phận được làm từ chất liệu kim loại và có khả năng dẫn nhiệt tốt. Lô sấy có tác dụng là nung chảy mực in khô của máy photocopy để giúp mực in có thể bám chặt vào giấy in. 
  • Lô ép: là bộ phận ép mực vào máy in và thường được làm từ chất liệu cao su. Bộ phận này có vị trí song song với lô sấy và chúng quay ngược nhiều nhau. Nên nếu một trong 2 bộ phận này hỏng sẽ ảnh hưởng tới bộ phận kia. 

Để thay thế cụm sấy của máy photocopy, bạn hãy thực hiện theo những bước sau:

  • Ngắt nguồn điện của máy photocopy để đảm bảo sự an toàn
  • Lấy cụm sấy từ trong máy ra và nếu hư cả cụm thì bạn hãy thay cụm khác vào nhé!
  • Trường hợp chỉ cần thay lô sấy hoặc lô ép thì bạn hãy tháo ốc để lấy chúng ra. Sau đó, chọn lô sấy, lô ép để thay vào và chú ý 2 bộ phận này cần được đặt song song. 
Các bước thay thế cụm sấy của máy photocopy
Các bước thay thế cụm sấy của máy photocopy
  • Lắp các ốc vít lại và lắp cụm sấy vào trong máy photocopy. Cuối cùng là cắm nguồn điện và khởi động máy photocopy để xem máy đã hoạt động ổn định chưa nhé!

Các bài học khi Thuê máy photocopy quận Gò Vấp bạn nên biết

  • Vì ham những quảng cáo cho Thuê máy photocopy quận Gò Vấp siêu rẻ mà tôi đã nhận phải sản phẩm kém chất lượng. Từ đó không đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình trong quá trình sao chụp tài liệu, hồ sơ hoặc in ấn. 
  • Vì chủ quan mà tôi đã không kiểm tra và đọc kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng cho thuê máy. Kết quả là tôi đã phải đóng một khoản phí phát sinh lớn sau khi kết thúc hợp đồng thuê máy photocopy và gây ra tranh cãi lớn. 
  • Vì tiếc chút ít thời gian của mình mà tôi không tìm hiểu đơn vị cho Thuê máy photocopy quận Gò Vấp. Hậu quả là tôi vớ phải dịch vụ thuê máy photocopy kém chất lượng với thủ tục rườm rà, máy nhanh hư nên ảnh hưởng tới công việc văn phòng của doanh nghiệp tôi. 
Bạn chớ chủ quan mà không đọc kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng cho thuê máy photocopy
Bạn chớ chủ quan mà không đọc kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng cho thuê máy photocopy

Trên đây đã chia sẻ các bài học khi Thuê máy photocopy quận Gò Vấp. Hy vọng các bạn đã rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể đặt được gói dịch vụ thuê máy photocopy chất lượng nhất tại đơn vị uy tín như công ty Linh Dương. 

Đây là đơn vị ngoài cho thuê máy photocopy thì Linh Dương còn Bán máy photocopy cũ TPHCM. Nên nếu bạn có nhu cầu mua máy photocopy cũ với độ mới 98% thì hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi theo ricohhcm.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *