Top 3 địa chỉ để đặt backlink free hiệu quả để Seo website hữu ích

Đối với những bạn làm SEO thì sẽ không quá lạ lẫm với thuật ngữ backlink. Đây là công cụ có vai trò vô cùng quan trọng đối với SEO và nó giúp tăng thứ hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc chọn website để đặt backlink hiệu quả, chọn website chất lượng thì giá cả không hề dễ chịu chút nào, muốn đặt backlink free thì bạn lại không biết chọn website nào. Do vậy hôm nay tôi muốn giới thiệu cho các bạn top 3 website đặt backlink free hiệu quả để SEO website hữu ích.

Tham khảo ngay: Dịch vụ SEO Bình Dương tại https://muabacklink.net/dich-vu-seo-binh-duong/

Đặt backlink ở trên facebook

Facebook được coi là một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Người người nhà nhà dùng facebook, vậy sao bạn không tận dụng nó một cách khéo léo để đặt backlink, vừa không tốn chi phí mà hiệu quả lại cao. Cách đặt backlink trên facebook cũng không hề phức tạp chút nào.

Top 3 địa chỉ để đặt backlink free hiệu quả để Seo website hữu ích
Top 3 địa chỉ để đặt backlink free hiệu quả để Seo website hữu ích

Sau khi bạn đăng kí thành công tài khoản facebook thì vào trang cá nhân rồi đến mục giới thiệu, tiếp đó đến các thông tin cơ bản. Ở mục thông tin cơ bản  này có phần “Các trang web và liên kết xã hội”, đây sẽ là chỗ bạn đặt các link theo mong muốn của bản thân. Cứ mỗi một người vào facebook rồi lại nhấn vào link của bạn thì chẳng phải trang web của bạn sẽ tăng thứ hạng nhanh hay sao.

Đặt backlink ở những trang web có lượt share và search nhiều

Những trang web có lượt share hay search nhiều chứng tỏ sẽ có pagerank rất cao, pagerank cao thì độ uy tín của trang cũng cao. Thông thường những trang web này sẽ được index một lượng lớn nhưng lại khá nhanh chóng. Những trang web có PR cao hiện nay cho phép đặt backlink free như vatgia.vn, lamchame.com, webtretho.com,…

Đối với vatgia là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam, chỉ cần bạn đặt câu hỏi đáp thì chỉ trong thời gian ngắn sau nó sẽ lập tức hiện lên topsearch. Hay như 2 trang web lamchame và webtretho, nó cho phép bạn đặt backlink vào phần thông tin cá nhân của mình. Chỉ cần đăng kí thành viên thành công sau đó them backlink của mình vào là xong. Hãy tận dụng những web này để bạn đặt backlink free hiệu quả nhất.

Đặt backlink trong Gmail

Đặt backlink trong Gmail
Đặt backlink trong Gmail

Gmail được coi là một trong những dịch vụ phổ biến nhất được sử dụng bởi Google. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng được một backlink chất lượng tốt khi sử dụng chữ kí trong Gmail và tự động trả lời thư của mình.

Cách làm cũng khá đơn giản. Truy cập vào tài khoản Gmail, vào mục cài đặt rồi kéo đến phần chữ kí, tiếp đó nhập backlink của bạn vào rồi bấm OK và lưu lại. Phần trả lời thư cũng làm tương tự như vậy tuy nhiên bạn cần nhập link sao cho khéo léo và hợp lý tránh gây sự bức xúc cho người nhận.

Trên đây là top 3 website đặt backlink free hiệu quả hỗ trợ SEO website hữu ích mà tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Phụ thuộc vào mục đích, khả năng của bản thân để bạn lựa chọn được website đặt backlink sao cho phù hợp nhất, khéo léo nhất có thể. Tham khảo thêm tại Bán guest post để được hỗ trợ hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *